MAROCCHINO

MAROCCHINO. THỨC UỐNG ESPRESSO ĐẶC TRƯNG CỦA NGƯỜI Ý


Kết hợp hương vị cà phê, sữa và cacao. Kết quả là sự bùng nổ về hương vị, cũng là một kiến ​​trúc thú vị của các lớp, hoàn hảo để bắt đầu ngày mới.

Thành phần

  1. 1 ly cà phê espresso
  2. 20-30ml sữa có bọt
  3. Ca cao

Phương pháp

Pha cà phê espresso và đánh bọt sữa. Rắc cà phê espresso với ca cao và thêm sữa có bọt. Rắc sữa lên trên để trang trí.

Đặc biệt

Phục vụ trong ly nhỏ hoặc cốc thủy tinh khoảng 60 ml.

Cà phê marocchino không liên quan gì đến Maroc. Nó được phát minh ở Alessandria thuộc vùng Piedmont, lấy cảm hứng từ Cavour bicerin, một thức uống truyền thống của Turin. Vậy tại sao lại là marocchino? Bởi vì màu sắc của nó khiến người ta nhớ đến loại da "Marocchino" được đánh giá cao với màu sắc ấm áp.

CÔNG THỨC


  • ESPRESSO ITALIANO

    Cà phê espresso được phủ một lớp kem cà phê lâu trôi, có kết cấu mịn, không có bọt thô, có màu từ màu hạt dẻ đến nâu đỏ.

  • IRISH COFFEE

    Cà phê Ailen là một loại đồ uống cà phê quốc tế, được làm từ cà phê espresso, đường, rượu whisky Ailen và kem, được ra đời ở Ireland.

  • CUBANO

    Cubano, còn được gọi là Cafecito, là một loại đồ uống cà phê ngọt được phát minh ở Cuba sau máy pha cà phê espresso được nhập khẩu từ Ý. Thật dễ dàng để chuẩn bị và nó thực sự ngon!

  • MAROCCHINO

    Kết hợp hương vị cà phê, sữa và cacao. Kết quả là sự bùng nổ về hương vị, cũng là một kiến ​​trúc thú vị của các lớp, hoàn hảo để bắt đầu ngày mới.

  • CAPPUCCINO

    Một ly cà phê cappuccino cổ điển với lớp sữa trắng như tuyết phủ lên trên: không gì thú vị hơn một tách cà phê espresso nóng hổi bốc khói vào mọi thời điểm trong ngày. Bọt sữa dày khoảng 1 cm và bề mặt có thể hiển thị một nút màu trắng được bao quanh bởi vương miện cà phê hoặc một số thiết kế và hình dạng (ví dụ như trái tim, chiếc lá, quả táo, hoa tulip) được tạo ra bằng kỹ thuật nghệ thuật pha cà phê.

  • LATTE MACCHIATO

    Đây là thức uống ăn sáng rất cơ bản và cái tên này có nghĩa đen là "sữa nhuộm": nó dùng để chỉ cà phê được đổ vào sữa nóng có bọt.

  • FLAT WHITE

    Úc và New Zealand đều tuyên bố là quốc gia nơi phát minh ra loại đồ uống nổi tiếng thế giới này.

  • ESPRESSO AMERICANO

    Một trong những thức uống cà phê đơn giản nhất là Espresso Americano, còn được gọi là Americano, được pha bằng cách đổ nước nóng vào một tách espresso.

  • FREDDO GRECO

    Biến thể cà phê đá này là một phương pháp chữa bệnh thực sự trong những ngày hè nóng nực và nó rất phổ biến trên khắp Hy Lạp.

  • SHAKERATO

    Cà phê Shakerato là một thức uống tràn đầy năng lượng và sảng khoái, hoàn hảo để thưởng thức trong những ngày nắng nóng. Nó rất phổ biến ở Ý, đặc biệt là vào mùa hè.

Share by: